CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TÀI KHOẢN ADLV

 • HƯỚNG DẪN TẠO TẠI KHOẢN

  Quý khách vui lòng Đăng ký tài khoản thành viên tại ADLV Việt Nam theo hướng dẫn bên dưới để mua sắm, tra cứu đơn hàng và nhận được những ưu đãi dành riêng cho thành viên từ ADLV Việt Nam!

  Bước 1: Truy cập trang web của ADLV Việt Nam acmedelavie.com.vn và bấm vào logo ở góc phải đầu trang.

  Lựa chọn  Đăng nhập > Tạo tài khoản mới

  Bước 2: Nhập các trường thông tin bắt buộc > Ấn xác nhận.

  Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho Quý khách email thông báo tạo tài khoản thành công. Sau khi đăng nhập vào tài khoản email cá nhân và tìm thấy thư được gửi từ ADLV Việt Nam (trong trường hợp không thấy thư, Quý khách vui lòng kiểm tra trong mục Spam), bấm vào Đăng nhập và chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 4: Trình duyệt sẽ tự động chuyển sang trang đăng nhập của ADLV Việt Nam, bạn vui lòng nhập lại địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký, sau đó bấm vào Đăng nhập để hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm mua sắm trên website.

  Mọi thắc mắc về hướng dẫn tạo tài khoản, Quý khách vui lòng liên hệ email: support@acmedelavie.com.vn

  Cám ơn & rất hân hạnh phục vụ Quý Khách!

 • LẤY LẠI MẤT KHẨU

  Nếu Quý khách quên mật khẩu, hãy bấm vào logo ở góc phải đầu trang.

  Sau đó, lựa chọn "Quên mật khẩu".

  Quý khách vui lòng điền email đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Sau đó Quý khách sẽ nhận được một email đặt lại mật khẩu.

  Để thay đổi mật khẩu, chỉ cần truy cập vào trang quản lý tài khoản và cài đặt lại mật khẩu mới.

 • ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN ƯU ĐÃI

  Để đăng ký nhận bản tin ưu đãi của ADLV Việt Nam, Quý khách vui lòng nhập địa chỉ email vào phần cuối trên trang chủ của website acmedelavie.com.vn và chọn Đăng ký

  Hoặc Quý khách có thể tạo tài khoản và lựa chọn "Tôi đồng ý nhận tin tức, ưu đãi đặc biệt và lời mời bán hàng độc quyền của ADLV Việt Nam qua email". Một số ưu đãi chỉ dành cho những khách hàng thành viên. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích tạo tài khoản để những ưu đãi đó hiển thị khi quý khách đăng nhập.

 • HỦY ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN ƯU ĐÃI

  Để hủy đăng ký nhận bản tin ưu đãi, hãy chọn vào liên kết hủy đăng ký nằm ở cuối mỗi bản tin ADLV Việt Nam trong email. Hoặc quý khách có thể yêu cầu hủy đăng ký nhận bản tin ưu đãi qua biểu mẫu Liên hệ. Kể từ thời điểm quý khách hủy đăng ký, quý khách sẽ không còn nhận được bất kỳ email nào từ ADLV, bao gồm cả các khuyến mãi độc quyền dành cho thành viên của chúng tôi.

ĐƠN HÀNG

 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Quý khách xem thêm thông tin chi tiết tại đây

ĐỔI HÀNG

 • CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

  Quý khách xem thêm thông tin chi tiết tại đây
 • HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG

  Quý khách xem thêm thông tin chi tiết tại đây

VẬN CHUYỂN

 • CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  Quý khách xem thêm thông tin chi tiết tại đây