Chính sách đổi hàng  

Chính sách đổi hàng áp dụng cho khách hàng mua hàng và thanh toán trên trang web acmedelavie.com.vn
Không áp dụng cho sản phẩm được giữ hàng online, hoặc sản phẩm được mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng ADLV Việt Nam.
Phương thức đổi hàng: đổi hàng trực tuyến (qua đơn vị vận chuyển).

 

Nội dung chính sách đổi hàng:

Mỗi sản phẩm được hỗ trợ đổi 01 lần duy nhất.

Áp dụng đổi hàng cho sản phẩm nguyên giá & giảm giá không quá 30% trong vòng 14 ngày. Việc đổi hàng được thực hiện theo hình thức đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã mua (khách hàng thanh toán chi phí chênh lệch sản phẩm). Chúng tôi sẽ không hoàn trả phần chênh lệch nếu như giá sản phẩm đổi thấp hơn giá sản phẩm đã mua. 

Áp dụng đổi size (nếu có) cho các sản phẩm giảm giá trên 30% trong vòng 05 ngày. Chỉ áp dụng đổi size, không áp dụng đổi mẫu.

 

• Không áp dụng hoàn trả sản phẩm.
• Không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm: Đồ lót, đồ bơi; Phụ kiện (Nón, Vớ, khăn, trang sức, móc khóa, ốp lưng, Shoecare, khẩu trang); Nước hoa.
• Các thời hạn đổi/trả hàng nêu trên được tính kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm được thể hiện trên hệ thống của đơn vị vận chuyển. Khách hàng vui lòng tạo yêu cầu đổi trả/hàng và gửi lại sản phẩm trong thời hạn trên.

Tất cả các sản phẩm đổi hàng phải đảm bảo:
• Giữ nguyên nhãn mác, túi zip của hãng như ban đầu
• Giữ nguyên nhãn dán Hidden Tag hologram chính hãng - không có dấu hiệu cào/xước.
• Tất cả các sản phẩm đổi/trả hàng phải đảm bảo giữ nguyên vẹn với đầy đủ nhãn mác, hộp/bao bì sản phẩm, phụ kiện đi kèm như ban đầu (bao gồm giấy lót sản phẩm) cùng chứng từ, hóa đơn mua hàng tại website trực tuyến của ADLV Việt Nam xuất ra, kèm phiếu bảo hành cùng với túi, hộp, và quà tặng kèm theo (nếu có). 
• Không chấp nhận đổi/trả hàng với các sản phẩm đã qua sử dụng, đã chỉnh sửa, đã qua giặt ủi/là, có mùi lạ, có sự hư hại hoặc bị lỗi do quá trình lưu giữ, vận chuyển của người sử dụng. Chúng tôi có quyền từ chối đổi/trả hàng nếu sản phẩm không đáp ứng đủ các điều kiện đổi/trả hàng.
• Trong trường hợp việc đổi/trả hàng được thực hiện không phải lỗi từ sản phẩm hoặc do nhà sản xuất, và đến từ nhu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa đổi/trả và chịu trách nhiệm cho các rủi ro trong việc vận chuyển các sản phẩm đổi/trả đến ADLV Việt Nam. ADLV Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát hoặc hư hỏng nào đối với các sản phẩm được hoàn trả lại cho chúng tôi.


*** Quý khách được khuyến nghị luôn quay video lại gói hàng trong quá trình mở hàng để lưu lại bằng chứng về tình trạng bao bì gói bọc, sản phẩm - phục vụ cho quá trình xử lý khiếu nại (nếu có) ***

Quý khách có thể tham khảo thêm Hướng dẫn đổi hàng tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu đổi hàng, Khách hàng vui lòng gửi email tới support@acmedelavie.com.vn hoặc gửi yêu cầu qua biểu mẫu tại trang Liên hệ